Tìm hiểu tuổi thìn sinh năm bao nhiêu

Tuổi Thìn là biểu tượng của con Rồng, con giáp thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của Trung Quốc ngày nay. Người sinh năm Thìn có dũng khí tiến lên và ý chí tiến lên rất mạnh mẽ. Hãy cùng balletarts.org tìm hiểu tuổi thìn sinh năm bao nhiêu? qua bài viết dưới đây nhé!

I. Tuổi thìn sinh năm bao nhiêu

Tuổi thìn sinh năm bao nhiêu? Tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Thìn là con giáp thứ 5 trong bộ 12 con giáp. Người sinh năm Thìn là người dũng cảm và có chí tiến thủ. Rồng, con vật trong 12 cung hoàng đạo, tượng trưng cho sức mạnh phi thường và sự thánh thiện, được mọi người tôn kính.

Tuổi Thìn hay còn gọi là Tuổi Thìn là con giáp thứ 5 trong bộ 12 con giáp
Con rồng là biểu tượng của vương quyền. Những người sinh năm Thìn thường là những người thông minh sắc sảo, có uy quyền và địa vị, luôn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
Người tuổi Thìn là những người sinh vào các năm sau:
  • Người tuổi Canh Thìn sinh vào các năm 1940, 2000, 2060…
  • Người tuổi Nhâm Thìn sinh vào các năm 1952, 2012, 2072…
  • Người tuổi Giáp Thìn sinh vào các năm 1964, 2024, 2084…
  • Người tuổi Bính Thìn sinh vào các năm 1976, 2036…
  • Người tuổi Mậu Thìn sinh vào các năm 1988, 2048…

II. Tính cách người tuổi thìn

Rồng (Rồng) là con vật đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng 12 con giáp. Rồng là loài mạnh nhất và được kính trọng nhất trong các cung hoàng đạo Trung Quốc. Trong các nền văn hóa phương Đông, Rồng tượng trưng cho tham vọng và sự thống trị, đồng thời là biểu tượng của sự thần thánh, linh thiêng.
Vì vậy, những người sinh năm Thìn được coi là hấp dẫn, rạng rỡ, quyền lực và giàu có, tràn đầy năng lượng và quyền lực. Tính cách của những người sinh năm Thìn nhìn chung là hướng ngoại, bướng bỉnh, không khoan nhượng, nhiệt tình, lạc quan và đầy tham vọng.
Ưu điểm của những người tuổi Thìn là có sức sống mãnh liệt, bề ngoài luôn toát lên khí chất uy nghiêm, quyết liệt, bên trong họ có những phẩm chất cao đẹp như trung thực, bao dung, yêu thương con người.
Hầu hết các con rồng đều có một trái tim thuần khiết và thích lập kế hoạch của riêng mình. Về mặt tình cảm thời đại này thích tạo cảm giác lãng mạn. Nữ giới tuổi Thìn rất chăm chỉ, tiết kiệm, can đảm và hóm hỉnh.
Người tuổi Thìn có đôi mắt tinh tường và tầm nhìn xa, vì vậy trong công việc, họ luôn cảnh báo mọi người về những nguy hiểm rình rập phía sau. Người tuổi này thường có tài lãnh đạo xuất sắc, thích thông minh lanh lợi và kết bạn. Ngay cả trong thời điểm khó khăn, hãy cố gắng hết sức mình. Họ coi trọng chữ tín và luôn cố gắng làm tốt công việc của mình.
Điểm yếu trong tính cách của tuổi Thìn là đa cảm và đa cảm. Họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi quyền lực, địa vị và lối sống xa hoa. Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và rất quyết đoán nên tuổi Thìn cũng có xu hướng rơi vào trạng thái quá tự tin, không biết cách kiểm soát cảm xúc và suy nghĩ của mình.
Họ nhanh chóng và nói những điều làm tổn thương người khác. Trong các mối quan hệ tình cảm, con rồng hiếm khi trở nên hung dữ. Ngoài ra, họ yêu thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi những mối quan hệ hạn hẹp. Tuổi Thìn thẳng thắn, trung thực và không làm hại hay lợi dụng bất cứ ai. Chính vì vậy mà trước khi làm việc gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, tránh nóng vội dẫn đến sai lầm.

Rồng là loài mạnh nhất và được kính trọng nhất trong các cung hoàng đạo Trung Quốc

III. Người tuổi thìn đeo vòng phong thuỷ màu gì

  • Người sinh năm Thìn thuộc mệnh Mộc có thể chọn vòng tay màu vàng hoặc nâu. Màu càng tối thì năng lượng phát ra càng mạnh. Bạn cũng có thể chọn vòng tay hoa hồng tím đỏ để tương sinh.
  • Năm con rồng mệnh hỏa thích hợp với những chiếc vòng tay phong thủy có màu như đỏ, hồng, tím sẽ giúp bạn tăng thêm thể lực và gặp nhiều may mắn.
  • Nhẫn phong thủy có màu xanh lục, xanh lục bảo hoặc các màu khác như xanh nước biển, đen giúp tăng cường sự may mắn, bình an cho những người sinh năm Thìn, mệnh Mộc.
  • Những người sinh năm Thìn thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc thường thích hợp với những chiếc vòng tay đá có màu bản mệnh của mình (xanh lam, xanh da trời, đen).
  • Để tăng cường vận may, vượng khí và nhân duyên, người sinh năm Thìn cần chọn cho mình một chiếc nhẫn phong thủy có màu trắng, bạc hoặc vàng.

IV. Tuổi thìn hợp xe màu gì

Màu sắc xanh đen tượng trưng cho mệnh thủy. Theo ngũ hành, Aquarius Mock. Vì vậy, những người sinh năm Thìn, mệnh Kim nên chọn xe có màu tượng trưng cho Song tinh để mang lại sức khỏe, sự an toàn trong lưu thông và thuận lợi trong công việc.
Nếu là con rồng nên chọn các màu đỏ, hồng, tím để gặp nhiều may mắn, thuận lợi. – Màu vàng, nâu, trắng, xám, bạc tượng trưng cho mệnh thổ, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Vì vậy, đây là những màu được những người sinh năm Thìn lựa chọn.
Tuổi Bính Thìn có thể chọn những chiếc xe có màu bản mệnh như vàng, nâu đất,…. – Người sinh năm Thìn thuộc mệnh thủy nên chọn xe màu đen, xanh lam, trắng, xám, bạc sẽ giúp công việc làm ăn của bạn thuận lợi hơn.

Nếu là con rồng nên chọn các màu đỏ, hồng, tím để gặp nhiều may mắn, thuận lợi
Trên đây là những thông tin về tuổi thìn sinh năm bao nhiêu? Hy vọng bài viết chuyên mục tin tức sẽ hữu ích với bạn đọc.